Antivirus cho Windows Server, 4 phần mềm tốt nhất và bắt buộc phải có trong năm 2019

diệt virus tốt nhất cho Windows Server

Công ty của bạn phải lưu trữ dữ liệu hoặc thông tin nhạy cảm, có giá trị và bí mật trên máy chủ tệp Windows, nhưng đến mức nào thì chúng đủ mạnh để bảo vệ thông tin của bạn khỏi sự truy cập trái phép ?

Cho dù bạn có phần mềm bảo mật hoặc phần mềm chống vi-rút đang chạy, bạn vẫn cần một phần mềm chống vi-rút doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp mạnh mẽ nhưng phù hợp cho Windows Server.

Nhu cầu bảo mật cấp cao là một trong những mối quan tâm ưu tiên của các chuyên gia và chuyên gia CNTT hiện nay khi các mối đe dọa mới nổi lên cùng với các vi phạm an ninh cấu hình cao và thành công tiếp tục trở thành tiêu đề.

Phơi nhiễm bảo mật như vậy có thể tốn kém về mặt khắc phục thiệt hại và gây tai họa cho công ty và khách hàng của bạn , vì vậy biết rằng bất kỳ công nghệ nào cũng có nguy cơ bị xâm phạm có nghĩa là bạn cần tìm cách chống lại nó trước khi xảy ra.

Các tiếp xúc bảo mật phổ biến của Windows Server bao gồm mật khẩu yếu, bỏ qua các bản vá bảo mật và bảo mật phần mềm độc hại và các quyền chia sẻ, trong số các quyền khác.

Được bảo vệ mạnh mẽ để làm cứng và khóa máy chủ của bạn sẽ giúp doanh nghiệp và khách hàng của bạn tốt hơn, vì vậy đây là chương trình chống vi-rút tốt nhất cho Windows Server bạn có thể nhận được cho năm 2019.

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows Server [Danh sách 2019]

1. Kaspersky

diệt virus tốt nhất cho Windows Server

Bảo mật của Kaspersky cung cấp chương trình chống vi-rút tốt nhất cho Windows Server trong các mạng CNTT công ty phức tạp hiện nay, cần mức bảo vệ cao nhất và cao nhất vì một phần mềm độc hại có thể lây lan trên tất cả các nút, phá vỡ quy trình kinh doanh và phá hủy cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.

Máy chủ tệp cần các giải pháp bảo mật lưu trữ chuyên dụng để bảo vệ dữ liệu quan trọng trước các mối đe dọa mới, trong khi thực hiện liên tục trong điều kiện tải nặng nhất với tác động tối thiểu đến tài nguyên.

Kaspersky Security cho Windows Server được thiết kế để bảo vệ các mạng phức tạp và giúp đảm bảo các tài nguyên công ty có giá trị nhất của bạn được bảo mật hiệu quả và hiệu quả.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ giải pháp máy chủ Windows có độ ổn định cao với bảo mật vượt trội, khả năng tương thích rộng để bảo vệ môi trường không đồng nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc với quản lý tập trung và bảo vệ nâng cao với Kiểm soát khởi động ứng dụng mạnh mẽ kết hợp với Global Security Intelligence và Anti-Cryptor.

Các tính năng bao gồm bảo vệ máy chủ hỗ trợ đám mây, chặn truy cập từ máy chủ có hoạt động đáng ngờ, bảo vệ lưu trữ nhiều lớp, quét khu vực quan trọng, bảo vệ máy chủ đầu cuối và hỗ trợ môi trường ảo hóa , giải pháp chống phần mềm có thể mở rộng, với lập lịch quét và kiểm soát các đặc quyền của quản trị viên, khác.

2. Trend Micro

best antivirus for Windows Server

Trend Micro hứa hẹn các dịch vụ không lo lắng và là bảo mật duy nhất được tích hợp hoàn toàn với các máy chủ doanh nghiệp nhỏ của Microsoft, vì vậy bạn chắc chắn đây là chương trình diệt virus tốt nhất cho Windows Server.

Thật dễ dàng để quản lý, đặc biệt vì Microsoft Windows Server 2012 Essentials là máy chủ đầu tiên lý tưởng cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ , vì nó có tới 25 người dùng và cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí để lưu trữ, sắp xếp và truy cập thông tin từ hầu hết mọi nơi.

Nếu bạn muốn bắt đầu tận hưởng những lợi ích của đám mây, đây là đặt cược tốt nhất của bạn. Microsoft thực sự hợp tác với Trend Micro cho các dịch vụ Essentials Server và Windows Server 2012 Essentials của họ.

Bảo mật doanh nghiệp không lo lắng của Trend Micro là phần mềm bảo mật duy nhất được tích hợp vào bảng điều khiển máy chủ của Microsoft cho SBS và Microsoft Server Essentials.

3. Sophos

best antivirus for Windows Server

Sophos Server Protection là chương trình chống vi-rút tốt nhất cho Windows Server cho dù bạn muốn quản lý tại chỗ hay trên đám mây.

Thật đơn giản để thiết lập và dễ quản lý và bảo trì, đồng thời cung cấp bảo vệ dành riêng cho máy chủ tiên tiến, mạnh mẽ cho các ứng dụng và dữ liệu của bạn, cho dù đó là trên các máy chủ ảo hay vật lý.

Các tính năng bao gồm chống ransomware, danh sách trắng ứng dụng, phần mềm chống virut tiên tiến và HIPS, với quản lý bảo mật tập trung, dễ dàng cho tất cả các máy chủ. Nó cũng đi kèm với CryptoGuard để ngăn chặn ransomware mã hóa dữ liệu kinh doanh quan trọng , Khóa máy chủ một lần nhấp để liệt kê các ứng dụng đáng tin cậy và các tệp liên quan, phát hiện lưu lượng độc hại, Bảo mật đồng bộ hóa để tăng tốc phát hiện mối đe dọa, ứng dụng và kiểm soát thiết bị.

4. Eset

diệt virus tốt nhất cho Windows Server

Bảo mật tệp Eset cho Microsoft Windows Server bảo vệ tất cả các tệp nhạy cảm của bạn đang chạy trên hệ điều hành Windows.

Công cụ bảo vệ chống phần mềm đa nền tảng này bảo vệ chống lây nhiễm tệp chia sẻ và hệ thống máy chủ, với Công nghệ Eset NOD32 hoạt động với Trình chặn khai thác và Trình quét bộ nhớ nâng cao để vô hiệu hóa các mối đe dọa tinh vi.

Một số lợi ích bạn có thể tận hưởng với trình diệt virus tốt nhất cho máy chủ Windows này bao gồm nhu cầu hệ thống thấp, quản lý từ xa hoàn toàn có thể quản lý thông qua bảng điều khiển web Eset Remote Administrator, bảo vệ dữ liệu với các trình dọn dẹp chuyên dụng, tối ưu hóa cho môi trường ảo, quét lưu trữ, thu thập nhật ký, cấp phép đơn giản, GUI tùy biến tầm nhìn, và nó là ánh sáng trên hệ thống của bạn.

Những phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows Server mà bạn đã sẵn sàng để bắt đầu năm 2018? Hãy cho chúng tôi biết lựa chọn hàng đầu của bạn trong số sáu người bằng cách để lại nhận xét trong phần bên dưới.

Leave a Reply