Nhà cung cấp WordPress Hosting tốt nhất 2018

WordPress là hệ thống quản lý nội dung dựa trên web phổ biến nhất trên thế giới (CMS). Nó chiếm hơn 30% trong số 10 triệu trang web hàng đầu của internet.

Các phần mềm WordPress (mà bạn không nên nhầm lẫn với WordPress.com lưu trữ) là mã nguồn mở, vô cùng dễ dàng để thiết lập , và hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Tất cả bạn cần là một tên miền và một kế hoạch lưu trữ web.

Dưới đây là bảy trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất.

1. InMotion Hosting

chi phí hàng tháng inmotion

Bất thường, InMotion Hosting cung cấp sáu kế hoạch lưu trữ WordPress chuyên dụng. Hầu hết các công ty chỉ cung cấp một cặp vợ chồng.

Kế hoạch rẻ nhất là WP-1000S. Nó sẽ giúp bạn trả lại $ 8,99 mỗi tháng và phù hợp cho tối đa 20.000 khách truy cập hàng tháng. Nó bao gồm băng thông không giới hạn, tài khoản email không giới hạn và 40 GB dung lượng lưu trữ SSD.

Ở đầu kia của quy mô là kế hoạch WP-6000S. Chi phí là $ 119,99 mỗi tháng và phù hợp cho tối đa 1,2 triệu lượt xem trang hàng tháng.

Ba gói cước đắt nhất này bao gồm một địa chỉ IP chuyên dụng và đăng ký miễn phí cho Jetpack Professional. Giảm giá tới 50% khi sử dụng liên kết này! )

Bất kể bạn chọn gói nào, WordPress được cài đặt sẵn; bạn sẽ không cần phải fiddle với trình cài đặt của bên thứ ba. Bạn cũng có thể quyết định xem bạn có muốn tối ưu hóa trang web của mình cho lưu lượng truy cập từ bán cầu đông hay tây.

Thời gian hoạt động của InMotion là 99,97%. Thời gian tải trung bình của nó là 752ms.

2. Bluehost

chi phí hàng tháng của Bluehost

Bluehost được cho là cái tên dễ nhận biết nhất trong thế giới lưu trữ web WordPress; công ty đã được khoảng từ năm 1996. Thật vậy, WordPress tích cực đề nghị Bluehost trên trang web của mình và đã làm từ năm 2005. Chúng tôi cũng đã giới thiệu cách bắt đầu sử dụng Bluehost .

Nếu bạn đang tạo trang web lần đầu tiên, có thể bạn sẽ không có nhiều lưu lượng truy cập để bắt đầu. Trong trường hợp đó, kế hoạch chia sẻ lưu trữ của công ty sẽ đủ. Nó cung cấp 50GB dung lượng, băng thông không được đo lường và năm tài khoản email. Bluehost có thời gian hoạt động trung bình> 99,99% và thời gian tải trung bình là 419ms.

Chương trình có giá $ 7,99 mỗi tháng . Tuy nhiên, giảm giá đáng kể có sẵn cho khách hàng mới, làm cho nó trở thành một trong những kế hoạch lưu trữ WordPress rẻ nhất. Giảm giá tới 63% khi sử dụng liên kết này! )

Nếu bạn cần một thứ gì đó có thêm sức mạnh, hãy kiểm tra các gói VPS (máy chủ riêng ảo). Với $ 19,99 mỗi tháng, bạn nhận được 2GB RAM, 30 GB dung lượng lưu trữ SSD, hai lõi và SSL miễn phí.

3. WordPlus

wordplus homepage

Không có công ty lớn nào cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress miễn phí, nhưng điều đó không có nghĩa là không có dịch vụ lưu trữ web miễn phí trên mạng.

Tất nhiên, bạn chỉ có thể truy cập WordPress.com. Các máy chủ của nó đủ mạnh để xử lý bất kỳ lưu lượng truy cập nào bạn ném vào nó. Nhưng có một số thương mại-off-ví dụ, bạn chỉ có thể cài đặt plugin của riêng bạn và chạy Jetpack nếu bạn trả một khoản phí hàng tháng. Phiên bản miễn phí được giới hạn ở 3 GB dung lượng và bạn không thể hiển thị quảng cáo của chính mình.

Thay vào đó, hãy kiểm tra WordPlus. Các hương vị miễn phí cung cấp cho bạn 128MB không gian SSD, băng thông không giới hạn, SSL miễn phí, CDN miễn phí và quyền truy cập vào cPanel. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các plugin tốt nhất của WordPress .

Nếu điều đó không bao gồm nhu cầu của bạn, phổ biến WordPress miễn phí nhà cung cấp hosting khác bao gồm 000webhost , HostAwesome , và Byet . Cả bốn nhà cung cấp đều có các tính năng và khả năng rất khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu của mình trước khi chọn.

4. SiteGround

chi phí hàng tháng của trang web

Ngoài các kế hoạch lưu trữ web chia sẻ mục nhập, nhiều công ty cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý.

Thông thường, quản lý lưu trữ WordPress là đắt hơn so với chia sẻ lưu trữ đối tác của mình, mặc dù danh sách các tính năng thường rất giống nhau.

Sự khác biệt xuất hiện ở mức hỗ trợ bạn nhận được. Nếu bạn không nghiêng về mặt kỹ thuật và muốn tập trung vào sản xuất nội dung hơn là quản lý phụ trợ của một trang web, một kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý có thể dành cho bạn.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ quản lý tất cả các công cụ hậu trường, bao gồm bảo mật, tối ưu hóa tốc độ, cập nhật và sao lưu. Hỗ trợ bảo mật có lẽ là quan trọng nhất, rất dễ bỏ qua khi bạn bắt đầu một trang web mới .

Mặt khác, bạn chỉ có thể chạy WordPress. Nếu bạn quyết định chuyển đổi sang một CMS khác trong tương lai, bạn sẽ cần di chuyển toàn bộ trang web của mình sang gói mới. Bạn cũng có thể thấy rằng máy chủ của bạn sẽ chặn một số plugin làm giảm hiệu suất.

Nếu bạn muốn một kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý, hãy kiểm tra SiteGround. Với thời gian hoạt động 99,98% và thời gian tải là 722ms, đây là một trong những máy chủ hoạt động tốt nhất trong danh sách này.

Đó là kế hoạch lưu trữ được quản lý rẻ nhất — được gọi là StartUp — chi phí $ 11,95 mỗi tháng . Nó phù hợp cho 10.000 lượt truy cập hàng tháng và cung cấp 10GB dung lượng.

5. A2 Hosting

a2 lưu trữ chi phí hàng tháng

A2 Hosting là một công ty cá nhân tôi có thể xác minh. Tôi sử dụng nó để lưu trữ bốn trang web và chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề nào.

Khi lần đầu tiên tôi chuyển sang A2 Hosting từ nhà cung cấp trước đây của tôi, công ty đã nhanh chóng giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh từ việc chuyển giao, mặc dù sau đó nó đã xảy ra sự cố do máy chủ cũ gây ra và không phải do A2 tạo ra.

Kể từ đó, mỗi khi tôi đã mở một vé hỗ trợ, A2 đã phản ứng nhanh chóng và chính xác. Tôi đã mất dấu số lần các đại diện trong cuộc trò chuyện trực tiếp 24/7 của công ty đã giải quyết được vấn đề của tôi vào giữa đêm.

Về kế hoạch, A2 cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS và lưu trữ dành riêng. Kế hoạch lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh bao gồm 25 địa chỉ email, lõi 2,1 GHz, năm cơ sở dữ liệu và một máy chủ với 64GB RAM được bảo đảm. Bất kể bạn chọn gói nào, bạn có thể dễ dàng cài đặt WordPress bằng Softaculous.

Thật thú vị, A2 Hosting đã biên soạn hai trong số các plugin WordPress của riêng nó có giá trị sử dụng. A2 Cố định W3 Total Cache là một phiên bản tinh chỉnh của plugin W3 Total Cache phổ biến, trong khi A2 Optimized WP cung cấp các cải tiến hiệu suất như giảm thiểu các tệp và trang, nén GZIP, nén hình ảnh và cải tiến bảo mật.

Cuối cùng, với thời gian hoạt động là 99,90% và thời gian tải trung bình là 413ms, A2 Hosting chắc chắn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất hiện có.

6. GoDaddy

chi phí hàng tháng của godaddy

Một nhà cung cấp hosting WordPress được quản lý khác đáng xem xét là GoDaddy.

Công ty thường được kết hợp với tên miền hơn là lưu trữ kế hoạch, nhưng kế hoạch quản lý của nó có thể thoải mái cạnh tranh với các dịch vụ của các công ty khác trên cả giá cả và tính năng.

Gói hosting WordPress rẻ nhất GoDaddy có giá 8,99 USD / tháng . Nó phù hợp cho lên đến 25.000 khách truy cập mỗi tháng. Nó cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ và 99,99% thời gian hoạt động.

Vì kế hoạch được quản lý, bạn có thể mong đợi các bản sao lưu hàng đêm, quét và xóa phần mềm độc hại tự động, môi trường dàn dựng để kiểm tra thay đổi và bảo vệ DDoS tự động.

7. HostGator

chi phí hàng tháng của hostgator

Đề xuất cuối cùng của chúng tôi là HostGator. Giống như Bluehost, đó là một tên được thiết lập tốt trong ngành và hỗ trợ hơn 10 triệu trang web.

Các kế hoạch đám mây cấp nhập cảnh $ 9,95 mỗi tháng . Bạn sẽ nhận được hai lõi CPU, 2GB RAM, SSL miễn phí và băng thông không giới hạn và bộ nhớ. Nó có thể xử lý 100.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Nếu bạn cần nhiều quyền lực hơn, hãy kiểm tra Kế hoạch kinh doanh để thay thế. Đối với $ 22,95 mỗi tháng , bạn sẽ nhận được 6GB RAM, sáu lõi CPU, và một địa chỉ IP chuyên dụng. Bạn cũng có thể có số lượng tên miền trỏ hướng không giới hạn. Nó phù hợp cho 500.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Cuối cùng, HostGator có một số thống kê hiệu suất ấn tượng nhất trong danh sách này. Nó tự hào có thời gian hoạt động là 99,96% và thời gian tải là 462ms.

Lựa chọn đúng WordPress Hosting

Thế giới lưu trữ WordPress là một nơi cạnh tranh. Không có sự khác biệt lớn giữa bất kỳ nhà cung cấp chính thống nào; tất cả đều cung cấp các tính năng tương tự với mức giá tương tự.

Quyết định lớn nhất bạn cần thực hiện là liệu có nên mua WordPress được quản lý lưu trữ hoặc lưu trữ thường xuyên hay không. Trình độ chuyên môn kỹ thuật và sự sẵn lòng học hỏi của bạn nên hướng dẫn quá trình suy nghĩ của bạn.

Leave a Reply