Cách tải xuống và cài đặt Windows 10 May 2019 Cập nhật ngay hôm nay

tải xuống bản cập nhật windows 10 tháng năm 2019

Microsoft đã công bố bản phát hành Windows 10 May 2019 Update bắt đầu từ hôm nay.

Big M đã kiểm tra kỹ lưỡng hệ điều hành với sự trợ giúp của Người trong cuộc để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo.

Phiên bản Windows 10 1903 cung cấp một loạt các tính năng và cải tiến mới mà nhiều người dùng chắc chắn sẽ thích. Ví dụ: một trong những tính năng quan trọng nhất là Windows Sandbox mới .

Sandbox hoạt động như một phần mềm chống phần mềm độc hại, cảnh báo bạn về những rủi ro tiềm ẩn khi cố gắng truy cập các tiện ích bị nhiễm.

Windows 10 v1903 không có sẵn cho tất cả người dùng PC cùng một lúc. Microsoft có kế hoạch dần dần phát hành bản vá, cố gắng xác định các lỗi tiềm ẩn trước khi cung cấp cho tất cả người dùng của họ.

Cách tải xuống bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019

Windows 101903 sẽ không tự động tải xuống. Vì vậy, nếu bạn muốn cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới nhất, bạn cần kiểm tra cập nhật thủ công.

Hãy nhớ rằng việc cập nhật được thực hiện dần dần. Điều này có nghĩa là nó sẽ không được cung cấp cho tất cả người dùng cùng một lúc.

Để xem bản cập nhật có sẵn cho hệ thống của bạn không, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Nhấn nút Bắt đầu> mở Cài đặt
  • Nhấp vào Cập nhật & Bảo mật
  • Chọn Windows Update > bấm Kiểm tra cập nhật

Nếu Microsoft phát hiện hệ thống của bạn đã sẵn sàng để cập nhật, nó sẽ gửi cho bạn phiên bản HĐH mới và cung cấp nút Tải xuống và cài đặt cho bạn.

Sau khi cài đặt bản cập nhật mới, hãy đảm bảo chọn khởi động lại PC của bạn để thay đổi hệ thống diễn ra hiệu quả.

Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019 là một bản cập nhật khá lớn, vì vậy hãy kiên nhẫn với việc tải xuống và cài đặt vì việc này có thể mất một lúc.

Trước khi thử tải xuống và cài đặt phiên bản HĐH mới, bạn nên chắc chắn 100% rằng bạn muốn thực hiện quy trình này. Làm gián đoạn quá trình cài đặt giữa chừng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống của bạn.

Leave a Reply